top of page

โรงแรม-ที่พัก

จังหวัดลพบุรี

ลพบุรีอินน์ รีสอร์ท

โรงแรม ลพบุรีอินน์ ตั้งอยู่ในกลางเมือง จ. ลพบุรี โดยเป็นโรงแรมที่อยู่คู่เมืองลพบุรีมายาวนาน โรงแรมมาตรฐานชั้นหนึ่งแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดลพบุรี ตั้งเด่นตระหง่านอยุ่ริมถนนนารายณ์มหาราช ตรงข้ามสนามกีฬาประจำจังหวัดเป็นอาคารสูง 6 ชั้น โอ่อ่า ตามแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ หรูหรา ทันสมัย มีห้องไว้ให้บริการกว่า 119 ห้อง รวมไปถึงสถานที่ในการจัดสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน ไว้คอยบริการหลายห้อง ที่โรงแรมยังมีห้องอาหาร ลพบุรีอินน์คาเฟ่ เปิดบริการทุกวัน

ที่อยู่: อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี

โทรศัพท์:036 412 300

รามาด้า รีสอร์ท

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ขนาดไม่ใหญ่มาก ราคา มีให้เลือกตามความเหมาะสม มุ่งหน้าจากลพบุรีไปทางสิงห์บุรี
แต่ออกแนวเงียบสงบอยู่ห่างจากตัวเมืองไม่มาก มีห้องมากพอสำหรับท่านที่ต้องการที่พักแบบเร่งร่วนรับรองไม่ผิดหวัง

 

ที่อยู่:200 ม.9 ถ.ลพบุรี-สิงห์บุรี ต.บางขันหมาก เมืองลพบุรี ลพบุรี 15000
โทรศัพท์ :     0 3661 8782-3, 0 3642 6820 

วัลลภา ฟาร์มเสตย์

Wanlapa Farmstay ตั้งอยู่ในจังหวัดลพบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว และระเบียงอาบแดด ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการที่บาร์ในสถานที่ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายหลังดำเนินกิจกรรมมาแล้วทั้งวัน และมีทีวีจอแบน

ที่อยู่:69/9 ม.9 ต.เขาพระงาม อ.เมืองLop Buri

082 717 5633

บ้านนุช โฮมสเตย์ ลพบุรี

Baan Nuch Homestay ให้บริการที่พักในจังหวัดลพบุรี ห่างจากจังหวัดสระบุรีเป็นระยะทาง 41 กิโลเมตร ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยได้ที่ห้องอาหารในสถานที่ รวมถึงมีที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและทีวีจอแบน และบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก

ในย่านที่พักมีกิจกรรมหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ เช่น การขี่ม้าและการปั่นจักรยาน ที่พักกำลังรอต้อนรับท่าน!

บ้านสวนเก็บตะวัน รีสอร์ท 

ลมหนาวเย็นสบาย ธรรมชาติสวยงาม อาหารอร่อย ราคากันเอง
 

ที่อยู่:23/4 หมู่ 3 ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรีโทร 061-7570735 064-23771477

เรือนไม้ รีสอร์ทแอนด์สปา

ที่พักเงียบสงบ ร่มรื่น ในบรรยากาศสวน กลางเมืองลพบุรี อยู่ภายในร้าน " เรือนไม้ ไทยสปา " ที่พักจะให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบเรือนไม้ที่ตกแต่งผสมผสานอย่างลงตัวกับแนวการตกแต่ง สไตล์วินเทจ&สปา ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้มาพัก

ที่อยู่: 130/2 หมู่ 2, ถนนพหลโยธิน, ตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี, 1500
โทรศัพท์: 036 612 222

วินเซอร์รีสอร์ท 

โรงแรมโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแนวดัตช์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในลพบุรี ห่างจากพระนารายณ์ราชนิเวศน์และสถานีรถไฟลพบุรี 1 กิโลเมตร ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)...
 

ที่อยู่: 321 ป่าตาล เมืองลพบุรี ลพบุรี 15000

โทรศัพท์:036 411 689

ไพรเวซี่ เรสซิเดนท์ ลพบุรี

Privacy Residence Lopburi มีที่พักในตัวเมืองลพบุรี และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารทุกห้องพักมีทีวีจอแบน บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายหลังดำเนินกิจกรรมมาแล้วทั้งวัน ห้องน้ำส่วนตัว แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการจักรยานเช่าที่โรงแรมแห่งนี้ และบริเวณโรงแรมเป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับขี่จักรยาน

ที่อยู่:ตำบล เขาสามยอด อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี
โทรศัพท์:092 607 8787

เบญจธารา บูติค เพลสรีสอร์ท

ห้องพัก แขกชอบห้องพักที่ใหญ่ สะอาด มีการปรับปรุงห้อง แม้บางคนบอกว่าควรปรับปรุงเรื่องการซ่อมบำรุง·แขกบางคนระบุว่าควรปรับปรุงเรื่องเตียงนอน·แขกบางคนบอกว่าห้องน้ำเล็ก

ที่อยู่: ซอย ท่าศาลา 1 ตำบล เขาสามยอด อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15000 โทรศัพท์:081 946 1108

โรงแรมเทพธานี

Thepthani ให้บริการที่พักในจังหวัดลพบุรี พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและห้องอาหาร ผู้เข้าพักจะอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ และใช้ที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ได้ ห้องพักมีเคเบิลทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัว รองเท้าแตะ เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีเพื่ออำนวยความสะดวก มีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

ที่อยู่:254 ถนน นารายณ์มหาราช ตำบล ท่าหิน
อำเภอเมืองลพบุรี จ.ลพบุรี 15000

Paklop Resort ให้บริการที่พักในจังหวัดลพบุรี ห่างจากจังหวัดสระบุรี 37 กิโลเมตร มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เปิดให้บริการตลอดทั้งปี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่
ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำส่วนตัว
มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ณ ที่พัก 
ที่พักกำลังรอต้อนรับท่าน!

​​

ที่อยู่:67/1 Moo 3, Nikomsrongtoneng, Mueang, Lopburi, 15000 ลพบุรี, ไทย

พักลพ รีสอร์ท

ลพบุรี ปาล์ม รีสอร์ท

Lopburi Palm Resort ตั้งอยู่ในจังหวัดลพบุรี ห่างจากจังหวัดสระบุรี 44 กิโลเมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศและที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก มีกาต้มน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และเครื่องเป่าผม นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

ที่อยู่:391/11 Moo 7 Tumbon Talay Chub Sorn, Amphoe Mueang, 15000 ลพบุรี, ไทย

เดอะลิตเติ้ล ลพบุรี วิลเลจ

The Little Lopburi Village ตั้งอยู่ในจังหวัดลพบุรี ที่พักแห่งนี้มีห้องอาหาร อุปกรณ์บาร์บีคิว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกสบายของท่าน ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวหรือห้องน้ำรวมที่ใช้ร่วมกันพร้อมกับอุปกรณ์อาบน้ำฟรี และทีวีจอแบน ท่านจะพบแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงในบริเวณที่พัก The Little Lopburi Village ตั้งอยู่ในทำเลซึ่งเหมาะสำหรับการขี่จักรยานและตกปล

ที่อยู่:  ซอย ราชดำเนิน 2 ตำบล โพธิ์เก้าต้น อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี โทรศัพท์:085 484 2691

ทรงไทยกะไม้หมอน โฮมสเตย์

โรงแรมบริการแผนกต้อนรับตลอดทั้งวันทั้งคืนรวมทั้งค็อฟฟี่บาร์ และ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง มีอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วบริเวณโรงแรม สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาในเรื่องการติดต่อระหว่างการเข้าพักของคุณ  ห้องพักแสนสบายซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมสำหรับความต้องการของนักเดินทางทุกท่าน  ร้านอาหารในตัวเหมาะสำหรับท่านที่เลือกที่จะทานอาหารในที่พัก

 

ที่อยู่:315 Moo 2, Tambon Tha-Sala, Amphoe Muang
Lop Buri, 15000

ป่าสัก ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท 

ป่าสัก ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท " ตั้งอยู่ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดลพบุรีอาทิ อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ เมืองโบราณลพบุรี น้ำตกวังก้านเหลืองทุ่งดอกทานตะวัน ป่าหินงาม ทุ่งดอกกระเจียว และอีกมากมายคุณเริ่มต้นจาก " ป่าสัก ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท " ความสุขก็รายล้อมอยู่ทุกเส้นทาง
 

ที่อยู่:11 หมู่ 1 ตำบลนิคมลำนารายณ์ อำเภอชัยบาดาล, ชัยบาดาล, ลพบุรี, ประเทศไทย 15130

โทรศัพท์:084 099 6448

โรงแรมราชพฤกษ์รีสอร์ท

Ratchaphruek Resort ให้บริการที่พักในจังหวัดลพบุรี ผู้เข้าพักจะอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่

แต่ละห้องมีทีวีจอแบน ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว

ท่านจะพบแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงในบริเวณที่พัก

มีบริการจักรยานเช่าที่โรงแรมนี้และย่านที่พักเป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับขี่จักรยาน สระบุรีอยู่ห่างจาก Ratchaphruek Resort 41 กม. ขณะที่สิงห์บุรีอยู่ห่างจากที่พัก 30 กม.
 

ที่อยู่:65/9-10 Moo.2, Paholyothin Rd.,Thasala, Mueang Lopburi, 15000 ลพบุรี, ไทย

เน็ต โฮเทล

Nett Hotel ตั้งอยู่ในจังหวัดลพบุรี ห่างจากสระบุรี 44 กิโลเมตร มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายหลังดำเนินกิจกรรมมาแล้วทั้งวัน มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว และทีวีจอแบน มีแผนกต้อนรับเปิดทำการ 24 ชั่วโมง 

ที่อยู่:อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี

โทรศัพท์:036 411 738

bottom of page